Thiết kế túi giấy chuẩn, đẹp, độc, lạ

Cuộc sống của chúng ta không ngừng hiện đại hóa, đổi mới thì việc ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp là chuyện thường.Vậy làm sao để những doanh nghiệp này cạnh tranh, quảng bá thương hiệu của mình đến mọi người. Đó chính là một vật dụng thông thường mà bạn hay dùng được gọi là túi giấy. Vì túi giấy vừa là giúp bạn quảng cáo thương hiệu vừa là vật dụng sạch, dễ tiêu hủy lại bảo vệ đươc môi trường. Đây cũng là một trong những chiến lược PR sản phẩm  tuy nó gián tiếp nhưng cũng là phương pháp PR
cực kì hiệu quả.
Bạn hãy tưởng tượng,nếu bạn bán một sản phẩm rất đẹp, chất lượng nhưng lại bỏ trong túi ni lông, thì rõ ràng đây là một vấn để nghiêm trọng. Khách hàng sẽ nghĩ gì về công ty bạn không có nỗi một chiếc túi chuyên nghiệp?  

   

 Một số lưu ý khi in túi giấy:
- Khi in túi giấy vừa ấn tượng lại đạt hiệu quả,đầu tiên cần phải xác định rõ mục tiêu. Bạn nhắm doanh số bán hàng,lợi nhuận như thế nào, ngoài mục tiêu gây ấn tượng với khách bạn còn mục tiêu gì khác; nên nhớ mục tiêu cụ thể, chi tiết thì khả năng thành công càng cao. Mục tiêu ấy sẽ định hình,dẫn dắt cho thiết kế in túi giấy của bạn ở phía sau.
- Thứ hai chất lượng giấy nó rất là quan trọng. Quyết định túi giấy của bạn có được sử dụng lâu, bền hay không?
Bạn nên chọn giấy dày nếu bạn có điều kiện bởi vì một khi cầm trên tay một chiếc túi giấy bền bĩ. Khách hàng sẽ thích và đánh giá cao về sản phẩm, thương hiệu mà họ đã mua ở bạn. Khi đó, việc lựa chọn sản phẩm và quay lại với bạn lần thứ 2 là rất cao.Về lâu dài nó sẽ giúp bạn số lượng khách hàng lớn mang yếu tố tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn hãy nghĩ xem khi mua hàng, bạn cầm trong tay chiếc túi giấy bền bỉ thì không có lý do gì mà bạn không thích sản phẩm ấy...Vậy nếu chọn cách pr sản phẩm bằng túi giấy thì bạn nên đầu tư chiếc túi chất lượng,độ bền cao.
- Chú ý tràn nền và mép túi. 

Đến phần thiết kế  tùy vào đặc điểm, tính chất từng ngành nghề để tạo mẫu túi giấy cách điệu, kiểu dáng khác nhau. 
- Khi phối màu nên có điểm nhấn, màu in đẹp, tránh chỗ quá đậm hoặc nhạt và bìa in phải có độ mịn màng.
- Thiết kế nên đơn giản, nhấn mạnh vào tên thương hiệu, sản phẩm.
- Có thể dùng hoa văn để làm nổi bật chiếc túi. 
- Không nên sử dụng hình ảnh raster (Jpeg hoặc Bitmap).
- Phải đặt logo ở một vị trí phù hợp để khách hàng khi nhìn vào túi giấy sẽ biết là thương hiệu gì.
- Thông tin liên hệ nên để nhỏ, gọn.
Đặc biệt với những công ty nước ngoài nên chọn giấy Kraft (giấy màu nâu, sần) thường được ưa dùng vì được phân hủy nhanh hơn và bảo vệ môi trường tốt. Nhưng in loại giấy này thường màu sắc không nét và đẹp, bề mặt sần in không phẳng nhẵn, hút mực nhiều.

   

Về kỹ thuật in:  hiện nay với công nghệ in phổ biến nhất là in offset 2 màu và 4 màu. Hai màu được áp dụng cho túi giấy kraft, còn lại là in 4 màu để đảm bảo độ lên màu và chất lượng bám mực tốt, tăng độ bền của sản phẩm. 
Và điều cuối cùng nên quan tâm là số lượng in, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh hay chậm.

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu, muốn ghi dấu ấn hình ảnh nhãn hàng của mình. Muốn có ngoại hình in độc, lạ, ấn tượng và làm tăng giá trị vật phẩm mà bạn định trao tặng đến quý khách hàng của mình.
Hãy đến vơi In Online vơi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết; đảm bảo in túi giấy của bạn
luôn mới mẻ, bắt kịp thu thế và đáp ứng nhu cầu Marketing của quý công ty.