Nguyên tắc thiết kế tờ rơi, tờ bướm, flyer

Hiện nay các doanh nghiệp đang nở rộ như nấm. Nhưng muốn kinh doanh thành công, muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình bạn phải có chiến lược quảng cáo, marketing mạnh. Muốn mạnh, ít tốn kém, chi phí vừa phải đó chính là tờ rơi,tờ bướm, flyer.

Nó là công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà từ những công ty lớn, cửa hàng nhỏ đều đã đang và sẽ dùng tới. 


 

Để có thể nắm bắt rõ loại hình quảng cáo này bạn phải tìm hiểu và tham khảo những thông tin cơ bản và hữu ích nhất về nó.
Vậy làm thế nào để tờ rơi, tờ bướm, flyer ấn tượng? Chất lượng và chọn được địa chỉ in tờ rơi quảng cáo rẻ đẹp? Sau đây In Online sẽ giúp bạn biết về một số nguyên tắc in tờ rơi:
- Muốn in tờ rơi chất lượng thì điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là chất lượng giấy. Có rất nhiều loại giấy in cơ bản như: giấy conqueror, couche, fort, offset bên cạnh đó còn có loại giấy cao cấp khác với chất liệu giấy cứng bề mặt được trám nét hoa văn trong rất bắt mắt.
- Xác định kích thước thiết kế in tờ rơi,có thể sử dụng vector để tăng độ nét.
- Quy cách in như thế nào.
- Chọn hình ảnh phải phù hợp với thiết kế tờ rơi. Làm sao khi nhìn vào tờ rơi nó chính là hình ảnh chính, gây ấn tượng ngươi xem và lưu ý khi thiết kế hình ảnh bạn nên lựa chọn những màu sắc hài hoà không quá gắt gây mất thẩm mĩ.


 

- Xác định màu sắc chủ đạo trong thiết kế. Hiệu quả ánh sáng cao,3d.
- Điều cuối cùng cần chú ý đó là giá cả, để đảm bảo chất lượng sản phẩm in tờ rơi, tờ bướm, flyer ấn tượng tốt thì bạn phải quan tâm đến giá cả. Nếu có thể bạn nên tham khảo bảng giá trước khi tiến hành đặt hàng in.

Bạn muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.
Bạn đang bối rối trước mê cung thông tin in tờ rơi, tờ bướm, flyer giá rẻ. Hãy đến với In Online chính là sự lựa chọn dành cho bạn, bên mình luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chất lượng in tốt đảm bảo hài lòng khách hàng.