Một số ý tưởng thiết kế Name Card

Name Card là gì? Đó là một tấm giấy nhỏ gọn mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu.Nó giúp bạn giới thiệu đến đối phương  bạn là ai, bạn làm công việc gì, mục tiêu dich vụ của bạn.Không chỉ riêng doanh nghiệp mà mỗi cá nhân cũng cần đến Name Card(danh thiếp) nó giúp bạn truyền tải thông tin đến với khách hàng, tạo mối quan hệ và ấn tượng cho bạn.
 Vậy làm sao để có Name card độc đáo, ấn tượng, đơn giản lại đẹp mắt. Hôm nay hãy cùng 
In Online thưởng thức những ý tưởng thiết kế namecard, chắc chắn bạn sẽ thích! 

   Sau đây mình sẽ tư vấn một số yếu tố khi thiết kế:

Đầu tiên bạn muốn danh thiếp thành công thì bạn phải chú trọng đến 2 vấn đề đó là sạch sẽ và có thể đọc.Bạn có thể sử dụng gia đình font chữ cổ điển như Helvetica, Gill Sans, Thụy Sĩ, và Franklin thường là sự lựa chọn khôn ngoan khi sử dụng các fonts chữ này làm cho thiết kế name card đơn giản, dễ đọc ngay cả khi nó ở size 12 hoặc nhỏ hơn.Ngoài ra còn cầnyếu tố rỏ ràng,thông tin đầy đủ.


 

 Bên cạnh nhũng yếu tô ấy thì cũng cần một diện mạo đẹp, có điểm nhấn luôn nổi bật và in vào tâm trí của người sở hữu cùng với kết hợp màu sắc ấn tượng là điểm mấu chốt.
 Bạn không nên cố gắng điền vào tất cả các không gian trống với những hình ảnh, họa tiết sản phẩm quá cầu kỳ,không dùng quá nhiều hiệu ứng màu sắc trong thiết kế logo....Mình nghĩ rằng nếu làm vậy nó sẽ biến tấm name card của bạn thành tờ rơi quảng cáo mất; sẽ làm thông điệp bạn muốn truyền tải bị nhiễu. Bạn nên nhớ rằng mục đích khi sử dụng name card là thiên về thông tin cá nhân 
 Do đó, hãy thiết kế name card của mình đơn giản, cung cấp đủ thông tin người khác cần.Hãy để name card của bạn trở nên tự nhiên với sự hài hòa màu sắc của phong nền và màu của chữ.   

Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào đều có thể tham khảo các mẫu này để có được ý tưởng thiết kế phù hợp với bản thân....