Các mẫu thiệp cưới theo chủ đề năm 2018

Thiệp cưới sẽ đem đến ấn tượng đầu tiên cho khách mời về đám cưới, cũng như tính cách của đôi uyên ương. Bạn đã sẵn sàng chọn thiệp theo xu hướng mới và biến hóa theo sở thích của mình?. Hiểu được điều đó In Online vừa ra mắt các mẫu thiệp cưới với các chủ đề phù hợp với thị hiếu của khách hàng..
1.Thiệp cưới in ảnh
Thiệp cưới in ảnh bắt nguồn từ phương tây nhưng khi du nhập vào phương đông thì nó đã được chào đón với phong cách hiện đại. Những mẫu thiệp cưới in ảnh thu hút người dùng bởi vẻ đẹp của cô dâu chú rể, tất cả các hoa văn  được  thiết kể đơn giản để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu chú rể. Rất phù  hợp với những cặp  đôi trẻ muốn thể hiện tình yêu ngọt  ngào trong thiệp cưới, sự gắn kết của cả 2 người.  

Những bức ảnh được cho vào thiệp cưới không những độc đáo, là điểm nhấn cho thiệp cưới mà còn tạo được phong cách chuyên  nghiệp mới mẻ, khác lạ, với ảnh sử dụng trong thiệp cưới khách mời ngoài việc sẽ biết được mặt cô dâu chú rể còn giúp  khách  mời  cảm nhận được sự thân quen, gần gũi. 

2. Thiệp cưới ấn tượng 

Những mẫu thiệp cưới ấn tượng, sang trọng trao đến tay những  vị khách đáng kính sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho đám cưới của  những đôi uyên ương. 

3. Thiệp cưới cao cấp (ý tưởng) 

Bạn muốn thiết kế theo phong cách của riêng bạn hãy đến với thiệp cưới ý tưởng.... 

4. Thiệp cưới đơn giản, sang trọng 

Những mẫu thiệp cưới đơn giản mang lại cảm giác trang nhã, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần trang trọng cho lễ cưới của 

bạn. 

Với Công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất. In Online cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng thân thiết..